Niềng răng là biện pháp chỉnh nha ưu việt với hiệu quả lâu dài được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng nhiều người khi gặp phải các khuyết điểm răng miệng như răng hô, răng móm, răng lộn xộn,... thường băn khoăn không biết niềng răng ở đâu tốt vừa đảm bảo hiệu quả vừa an toàn cho sức khoẻ.Niềng răng là một trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sỹ không kinh nghiệm và không có chuyên sâu về niềng răng có thể mắc các sai lầm

Có nên lựa chọn nha khoa tốt để niềng răng ?
Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp ra trường, em bị răng lộn xộn khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi xin việc. Bạn em đã từng niềng răng ở nha khoa K (quận 1) nhưng tới nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu răng di chuyển nhiều nên em cũng khá băn khoăn chưa biết nên niềng răng ở đâu? Em rất sợ chọn lựa nhầm nha khoa không uy tín vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H câu hỏi “niềng răng ở đâu tốt” luôn là yếu tố nhiều người quan tâm và kiếm tìm. Vậy niềng răng có nên chọn nha khoa tốt không ?
“Niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào thì khách hàng cũng nên cân nhắc chọn lựa nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều lý do sau:
- Đảm bảo hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.
- Thời gian điều trị nhanh chóng.
- Cách thức điều trị thích hợp với điều kiện kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi tiêu.
- Bình an cho sức khoẻ không gây nên biến chứng.

Hiện giờ có rất nhiều nha khoa không uy tín thường đưa ra các chương trình “niềng răng giảm giá 100%”, “niềng răng giảm giá khủng 50%” nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò nhằm hấp dẫn sự để ý của bạn, một khi khách hàng đến nha khoa đó thì sẽ rơi ngay vào bẫy với các dịch vụ nha khoa kém chất lượng nên khách hàng cần cẩn trọng trước những kiểu ưu đãi “lố” như vậy. Ưu đãi nhiều nhưng chưa chắc chất lượng phục vụ đã tốt nên khách hàng cần có sự cân nhắc cao độ chỉ nên tới các nha khoa uy tín chất lượng với các bác sĩ hàng đầu về chuyên khoa chỉnh nha niềng răng thì mới đảm bảo kết quả điều trị được như ý muốn.”

5 tiêu chí để chọn nha khoa uy tín chất lượng
Để giúp khách hàng xác định phương hướng rõ hơn đâu là gía trị chủ chốt mà một nha khoa niềng răng uy tín chất lượng cần yếu, bác sĩ Trường đã đưa ra 5 mục tiêu sau:

1. Trình độ bác sĩ:
Bác sĩ thực hiện niềng răng phải là người được đào tạo chuyên nghiệp về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra chiến lược niềng răng hiệu quả cho mọi trường hợp khách hàng. Bác sĩ giỏi với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết áp dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển động như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn đến thương tổn chất lượng răng thật.

2. Trang thiết bị tân tiến
Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong suốt quá trình niềng răng. Đặc biệt là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương sọ, xương hàm và hiện trạng răng giúp bác sĩ đánh giá đúng đắn mức độ lệch lạc răng từ đó xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp.Hệ thống ghế nha khoa Anthos tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

3. Nha khoa phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp từ nhà sản xuất
Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của một ca niềng răng vì đây là công cụ gắn liền với bạn trong suốt quá trình niềng răng giúp đưa răng về lại địa điểm ước muốn. Các loại mắc cài tốt, tân tiến sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín
Quá trình niềng răng phải được thực hiện trong không gian vô trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), bên cạnh đó để bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bạn thì quy trình niềng răng tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm chéo theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi
Nha khoa đó phải có hình thức hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao khách hàng trong suốt quá trình niềng răng cho tới khi tháo mắc cài, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn ân cần trả lời mọi thắc mắc và khắc phục triệt để mọi vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Kết luận:
“Niềng răng ở đâu tốt ?” không phụ thuộc vào chương trình khuyến mại khủng, cũng không phụ thuộc vào cơ sở vật chất hoành tráng mà “niềng răng ở đâu tốt ?” dựa vào các giá trị mấu chốt, chất lượng dịch vụ và hiệu qủa điều trị mà nha khoa đó mang đến. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, trước khi quyết định niềng răng nên có sự tìm hiểu kĩ càng nên đến nha khoa quốc tế, chất lượng để tránh mắc bẫy quảng cáo từ các nha khoa kém chất lượng khi đó tốn quá nhiều tiền cho một dịch vụ kém chất lượng.

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:Em H.Y – Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sau 6 thángKhách hàng C.V niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sau 13 tháng

Các Tin Bài Có Liên Quan: